Ngăn ngừa lây lan virus Corona bằng máy lọc không khí Karofi

 

   Hiện nay chưa có thông tin chính thức là ở nhiệt độ nào thì virus Corona bị tiêu diệt. Tùy theo môi trường, nhiệt độ, các điều kiện về độ ẩm nó sẽ có khả năng sống khác nhau. Ví dụ như trong nhiệt độ thích hợp dưới 25 độ C, trong dung dịch, trong các loại nước, virus này có khả năng sống tới một vài ngày. Nếu trong môi trường có ánh nắng, có tia cực tím, có nhiệt độ lên đến hơn 30 độ C, thì khi ra khỏi vùng hầu họng, chỉ cần vài ba phút là virus corona sẽ chết. Vì vậy, thời gian sống của virus này phụ thuộc nhiều vào điều kiện bên ngoài.

Chung tay ngăn ngừa lây lan dịch bệnh Corona


   Chuyên gia môi trường khuyến cáo người dân hạn chế các hoạt động ngoài trời, đóng cửa sổ và dùng khẩu trang chống bụi hay khẩu trang y tế khi ra đường, nhất là trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus corona gây ra. Thường xuyên cập nhận tin tức về chất lượng không khí để chủ động phòng ngừa.
Sử dụng máy lọc không khí giúp loại bỏ nấm mốc, các loại vi khuẩn, virus bay lơ lửng trong không khí, bụi mịn… mang đến nguồn không khí trong lành, hạn chế nguy cơ lây lan virus Corona. Nên lựa chọn máy lọc không khí có đèn UV để tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút sau lọc.

Máy lọc không khí karofi

   Để đối phó với tình trạng ô nhiễm không khí và các bệnh liên quan đến hô hấp, Karofi giới thiệu sản phẩm máy lọc không khí với màng lọc HEPA có thể loại bỏ tới 99,97% bụi, chất gây dị ứng, phấn hoa có kích thước nhỏ cỡ 0.3 micron. Kết hợp công nghệ diệt khuẩn UV-C, sử dụng Titan Dioxit tăng cường loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm, các chất hữu cơ độc hại còn lại trong không khí. Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp bộ phát Ion âm được ví là “vitamin của không khí” giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Xem sản phẩm:

1, Máy lọc không khí Karofi Model KAP-115

Máy lọc không khí Karofi KAP-115

2, Máy lọc không khí Karofi Model KAP-317

Máy lọc không khí Karofi KAP-317

 

 

Tin liên quan
> Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0966400123