Địa điểm bán máy lọc nước Karofi uy tín tại Bình Dương

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay. Chất lượng nước uống của máy lọc nước RO Karofi đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Hãy cùng maylocnuocwafitech.com tìm hiểu về máy lọc nước Karofi, cũng như địa điểm mua hàng uy tín tại Bình Dương và Hồ Chí Minh.

Địa điểm bán máy lọc nước karofi
Địa điểm bán máy lọc nước karofi uy tín

Review máy lọc nước Karofi:

Máy lọc nước Karofi là một trong những sản phẩm của công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Máy lọc nước thông minh Karofi thừa hưởng và cải tiến những ưu điểm của các dòng máy lọc nước đã có sẵn. Máy lọc nước Karofi  có bảng đèn Led trên mặt kính cường lực của tủ hiển thị rõ thời gian thay lõi lọc, chỉ số Máy lọc nước Karofi của nước giúp người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng cho cả nhà nguồn nước mát lành

Một số sản phẩm máy lọc nước Karofi bán chạy:

Máy lọc nước Karofi 8 lõi KSI80: Mang lại nguồn nước uống thật sự an tâm với 8 lõi lọc tiêu chuẩn, tăng tuổi thọ của màng RO nhờ vị mạch điều khiển xúc xả ngược. Với giá thành cũng không quá cao, máy lọc nước RO KSI80 là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Xem sản phẩm tại đây: Máy KSI80

Máy lọc nước Karofi 8 lõi KSI80
Máy lọc nước Karofi 8 lõi KSI80

 

Máy lọc nước RO nóng lạnh 2 vòi HCV-351WH: hệ thông làm nóng lạnh nước uống mang lại cho bạn sự tiện nghi cần thiết. Máy tích hợp bộ lọc RO 6 cấp, có khóa nóng an toàn trẻ em. Thiết kế thẩm mỹ cao, phù hợp nhiều không gian nhà.

Xem sản phẩm tại đây: Máy HCV-351WH

Máy lọc nước RO nóng lạnh 2 vòi Karofi
Máy lọc nước RO nóng lạnh 2 vòi Karofi

Địa điểm bán máy lọc nước Karofi uy tín:

Tại Bình Dương và Hồ Chí Minh có nhiều địa điểm bán máy lọc nước karofi uy tín. Bạn đã biết nơi để mua máy uy tín và chính hãng chưa? Bạn có thể gọi điện đến 0966 400 123 để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Ngoài ra bạn có thể qua những địa chỉ uy tín dưới đây để trực tiếp mua hàng:

Công ty Wafitech cung cấp và lắp đặt máy lọc nước Karofi ở Bình Dương và Hồ Chí Minh. Ngoài cung cấp hàng chính hãng, công ty Wafitech còn ưu đãi thêm quà tặng khuyến mãi. Mua máy lọc nước Karofi tại Cty Wafitech luôn là địa điểm được khách hàng tin cậy.

 

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

0966 400 123 - 0938 983 778.

Email: wafitechvn@gmail.com

 

Bán máy lọc nước Karofi ở Bình Dương:

 

Bán máy lọc nước Karofi ở Hồ Chí Minh:

 

Tin liên quan
> Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0966400123