Địa điểm bán máy lọc nước Suntech uy tín tại Bình Dương

Máy lọc nước Suntech là thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp đáng tin dùng nhất hiện nay. Chất lượng của máy lọc nước Suntech được người sử dụng đánh giá cao về mọi mặt. Hãy cùng maylocnuocwafitech.com tìm hiểu về máy lọc và cấp nước uống Suntech nhé, cũng như địa điểm mua hàng uy tín tại Bình Dương và Hồ Chí Minh.

Địa điểm bán máy lọc nước Suntech ở Bình Dương
Địa điểm bán máy lọc nước Suntech ở Bình Dương

Review máy lọc nước nóng lạnh Suntech:

Máy nóng lạnh công nghiệp Suntech đặc trưng bởi chất liệu inox 304 không rỉ sét, điều mà các hãng máy khác cũng có, nhưng ở máy Suntech thì 100% chất liệu là inox 304. Hệ thống làm lạnh của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Suntech cũng được đánh giá cao bởi sử dụng những linh kiện tốt nhất, bloc làm lạnh Thái Lan chạy siêu bền bỉ. Hệ thống lọc khá cầu kì, được thiết kế từ 3 cấp đến 5,6 cấp lọc, ứng dụng cả công nghệ lọc RO và Nano. Để tìm hiểu kỹ hơn về máy lọc nước Suntech, bạn vui lòng xem bài viết này nhé: Máy lọc nước Suntech có bền không?

Một số sản phẩm máy lọc nước Suntech tiêu biểu:

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp 2 vòi: TL-01HQ ứng dụng công nghệ lọc Nano Hàn Quốc lọc 5 cấp và 1 cấp diệt khuẩn UV, cho ra nước uống thật sự an toàn. 

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi TL-01HQ
Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi TL-01HQ

Xem sản phẩm tại đây: Máy 2 vòi TL-01HQ

Máy lọc nước RO 3 vòi nóng lạnh nguội ST-03RO ứng dụng công nghệ lọc nước RO 6 cấp, nước uống đảm bảo tuyệt đối an tâm, thiết kế mới tạo sự bền bỉ hơn.

Máy lọc nước RO 3 vòi nóng lạnh nguội
Máy lọc nước RO 3 vòi nóng lạnh nguội

Xem sản phẩm tại đây: Máy 3 vòi ST-03RO

Địa điểm bán máy lọc nước Suntech uy tín:

Tại Bình Dương và Hồ Chí Minh có nhiều địa điểm bán máy lọc nước uy tín. Bạn đã biết nơi để mua máy uy tín và chính hãng chưa? Bạn có thể gọi điện đến 0966 400 123 để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Ngoài ra bạn có thể qua những địa chỉ uy tín dưới đây để trực tiếp mua hàng:

Công ty Wafitech cung cấp và lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương và Hồ Chí Minh. Ngoài cung cấp hàng chính hãng, công ty Wafitech còn ưu đãi thêm quà tặng khuyến mãi. Mua máy lọc nước nóng lạnh tại Cty Wafitech luôn là địa điểm được khách hàng tin cậy.

Công ty bán máy lọc nước uy tín ở Bình Dương
Công ty bán máy lọc nước uy tín ở Bình Dương

 

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

0966 400 123 - 0938 983 778.

Email: wafitechvn@gmail.com

 

Bán máy lọc nước Suntech ở Bình Dương:

 

Bán máy lọc nước Suntech ở Hồ Chí Minh:

 

Tin liên quan
> Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0966400123