Bộ xử lý nước sinh hoạt giá rẻ tại HCM

Cung cấp thiết bị lọc nước máy sinh hoạt cho gia đình

Công ty TNHH Công Nghệ Lọc Nước chuyên lắp đặt thiết bị lọc nước máy sinh hoạt đầu nguồn cho các hộ gia đình, chung cư, các xí nghiệp, công ty tại quận tpHCM...Bộ lọc nước máy cho gia đình có công dụng xử lý các kim loại nặng (Fe2+, Mn2+,..), loại bỏ tạp chất hữu cơ, chất phù du tồn dư trong nước, làm trong nước, khử mùi tanh, mùi clo, lọc cặn trắng có trong nước máy,...Giúp bảo vệ các vật dụng, thiết bị trong gia đình và sức khỏe người sử dụng.

Thiết bị xử lý nước đầu nguồn hcm
Thiết bị xử lý nước đầu nguồn ở tpHCM

Nguồn nước sau khi qua thiết bị lọc nước tổng cho gia đình đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế (QCVN 02:2009/BYT)

Sơ qua cấu tạo của cột composite xử lý nước sinh hoạt:

Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt composite
Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt composite

1, Vỏ bình lọc: Được làm từ vật liệu composite sợi thủy tinh kết xoắn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ẩm tốt vì vậy thiết bị có thể để ngoài trời, hay bất cứ vị trí nào có diện tích phù hợp dùng được hàng chục năm mà không bị biến dạng, hư hỏng. Hiện nay hệ thống lọc thô đầu nguồn dùng cho gia đình hay dùng cột lọc composite như sau: Mã cột composite 948 (KT:230x1.230mm) hoặc 1054 (KT: 250 x 1.350 mm).

2, Vật liệu lọc: vật liệu sử dụng cho thiết bị lọc nước tổng là vật liệu cát sỏi thạch anh, hạt mangan, than hoạt tính và hạt nâng pH (nếu nước đầu nguồn có pH thấp)

3, Van vận hành: sử dụng van tay 3 ngã bao gồm các chế độ: lọc, xả ngược, xả xuôi. Máy lọc nước tổng sinh hoạt dùng van 3 ngã này sử dụng với chi phí đầu tư thấp, dễ vận hành và lắp đặt.

Tuổi thọ của hệ thống lọc nước máy cho gia đình:

Xử lý nước phèn giá rẻ nhất ở tpHCM
Xử lý nước phèn giá rẻ nhất ở tpHCM

Công ty TNHH Công Nghệ Lọc Nước sử dụng vật liệu lọc loại tốt để dùng cho hệ thống lọc nước đầu nguồn, vì vậy tuổi thọ sử dụng của bộ lọc cũng dài hơn những loại thông thường giá rẻ. Thông thường một bộ lọc nước sinh hoạt giá rẻ có tuổi thọ khoảng 1-2 năm, còn đối với bộ lọc của công ty Wafitech cung cấp thì thời gian sử dụng được tăng lên ít nhất 3 năm, và có thể hơn thế nữa nếu người sử dụng xúc xả đúng định kỳ. Ngoài vật liệu lọc bên trong, vật tư hay hư hỏng đó là van xúc xả 3 ngã. Thông thường người dùng sẽ xúc xả bộ lọc thô hàng tháng hoặc 2,3 tháng tùy vào nguồn nước. Mỗi lần xúc xả thì van 3 ngã được vặn nhiều lần, sau hơn  1 năm có thể xảy ra hiện tượng rỉ nước từ van. Vì vậy công ty Wafitech chọn loại van 3 ngã tốt nhất để sử dụng kèm với vật liệu tốt, sau 3-4 năm khi thay vật liệu lọc thì van 3 ngã cũng có thể vẫn sử dụng tốt.

Bảng giá của hệ thống lọc nước thô cho gia đình ở tpHCM:

Cột lọc nước chất liệu composite
Cột lọc nước chất liệu composite

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn của công ty Wafitech cung cấp có giá tầm trung trên thị trường, so với chất lượng thì có thể sánh với các bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp. Sau đây là một số cấu hình của bộ lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình và giá của bộ lọc:

Cột  lọc composite đơn (1 cột):

  1. Mã cột 948 (KT:230x1.230mm): giá 2.500.000đ
  2. Mã cột 1054 (KT: 250 x 1.350 mm): giá 2.800.000đ

 

Cột lọc composite đôi (2 cột):

  1. Mã cột 948 (KT:230x1.230mm): giá 4.500.000đ
  2. Mã cột 1054 (KT: 250 x 1.350 mm): giá 5.000.000đ

CÔNG TY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC (WAFiTECH)

0966 400 123 - www.wafitech.com.vn

Cung cấp và lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt, cột lọc nước phèn, hệ thống xử lý nước đầu nguồn, hệ thống lọc tổng sinh hoạt giá rẻ tại tpHCM: xử lý nước quận 1, xử lý nước quận 2, xử lý nước quận 3, xử lý nước quận 4, xử lý nước quận 5, xử lý nước quận 6, xử lý nước quận 7, xử lý nước quận 8, xử lý nước quận 9, xử lý nước quận 10, xử lý nước quận 11, xử lý nước quận 12, xử lý nước quận tân bình, xử lý nước quận tân phú, xử lý nước quận bình chánh, xử lý nước quận bình tân, xử lý nước quận thủ đức, xử lý nước hóc môn, xử lý nước củ chi

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ lọc nước sinh hoạt tại các đơn vị cung cấp khác như:

  1. Chuyên gia xử lý nước Karofi
  2. Thiết bị lọc nước Kangaroo
  3. Thiết bị chuyên lọc phèn
  4. Xử lý nước chuyên nghiệp

 

> Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0966400123