Máy lọc nước RO nóng lạnh có ưu điểm gì mà được khách hàng ưu chuộng sử dụng?


Công nghệ lọc nước tinh khiết RO đã không còn xa lạ với đa số mọi người quan tâm đến chủ đề lọc nước uống. RO cũng là công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay, mang lại nguồn nước uống an tâm thật sự. Máy lọc nước nóng lạnh Suntech model ST-03RO ứng dụng công nghệ lọc nước RO tích hợp cùng hệ thống nóng lạnh công suất lớn, phục vụ cho nhiều người

Cùng tìm hiểu những thông số ưu việt của máy lọc nước nóng lạnh RO Suntech nhé.

Công nghệ lọc nước RO của máy nóng lạnh 3 vòi

Công nghệ lọc nước RO
Công nghệ lọc nước RO trong máy lọc nước Suntech
 • Thẩm thấu ngược (RO) là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc để loại bỏ các tạp chất cực nhỏ từ trong nước. Ngược lại với quy trình thẩm thấu thông thường, công nghệ lọc nước RO với tốc độ và áp lực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải. Nên màng lọc RO luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao. Đối với các công nghệ lọc khác thường dùng các bộ lọc thông thường, có màng lọc dạng lưới với kích cỡ nhỏ, nhằm ngăn chặn các chất cặn bẩn sẽ không thể loại bỏ được hết các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm, virus, vi khuẩn nên không thể tạo ra được nước lọc sạch, tinh khiết và an toàn.
 • Công nghệ lọc nước RO là công nghệ tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001 micronmet giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết, thật sự an tâm.

Liên hệ 0966 400 123 để được tư vấn và lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh RO nhé

Chất liệu inox 304 không rỉ sét

 • Inox 304 là loại thép không gỉ có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%, inox 304 là chất liệu inox được sử dụng và tiêu thụ phổ biến lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới.
 • Ứng dụng phù hợp của inox 304: Thiết bị bếp gia đình gia dụng và công nghiệp cao cấp như chảo, nồi, bồn rửa, bếp ăn; Máy giặt, máy rửa chén; Thiết bị chế biến thực phẩm; Trang trí nội ngoại thất cao cấp.
 • Máy lọc nước nóng lạnh suntech ứng dụng inox 304 vào để làm vỏ máy, các thanh giằng, bass đỡ, bình nóng lạnh, ... bên trong máy Suntech 100% inox sử dụng là 304 không rỉ sét.

Hệ thống nóng lạnh công suất lớn và bền bỉ

 • Công suất nóng lạnh của máy 3 vòi có thể đáp ứng cho khoảng 30-35 người dùng.
 • Công suất nóng là: 10-15l/h (800W)
 • Công suất lạnh là: 10-15 l/h (165W)
 • Máy Suntech sử dụng máy làm lạnh hiệu Kulthorn xuất xứ Thái Lan, hoạt động bền bỉ.

Thiết kế máy lọc nước 3 vòi Suntech hoàn toàn mới

Máy Suntech 3 vòi thiết kế mới nhất
Máy Suntech 3 vòi thiết kế mới nhất
 • Điểm đặc trưng nhất của máy lọc nước Suntech 3 vòi đó là thiết kế bồn chứa trung gian bằng inox 304 không rỉ sét. Việc có bồn chứa dung tích 10L để trữ sẵn nước (thay thế cho bình áp) nhằm cải tiến khả năng vận hành của máy ổn hơn và bền hơn.
 • Với máy lọc nước thông thường, nước được lọc trực tiếp qua hệ lọc sau đó chảy qua bình làm nóng lạnh và tới vòi, áp nước tại vòi gần ngang bằng với áp nước đầu nguồn. Đối với máy lọc nước Suntech, nước sau khi qua hệ lọc nước chứa trong bồn inox gắn phía trên máy, điều khiển qua phao cơ hoặc phao điện. Sau đó với áp lực tự nhiên, nước sẽ chảy qua bình nóng lạnh và ra vòi, điều này hạn chế tuyệt đối các hư hỏng do áp nước gây ra cho bình nóng lạnh. Có được thiết kế mới này, các kỹ thuật công ty đã nghiên cứu và cải tiến, thử nghiệm trong vòng hơn 1 năm. Cho đến nay, máy lọc nước 3 vòi Suntech được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho công ty, nhà xưởng.

Như vậy, lực chọn sử dụng máy lọc nước RO 3 vòi nóng lạnh nguội ST-03RO cho công ty, nhà máy là giải pháp phù hợp và tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu nước sạch và nhu cầu nước nóng lạnh của công nhân. 

Khách hàng có thể xem thêm thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật tại đây: Máy lọc nước nóng lạnh RO 3 vòi ST-03RO

 

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

ĐT: 0966 400 123 - 0938 983 778

Email: wafitechvn@gmail.com

 

 

Bán máy lọc nước RO nóng lạnh tại TP.HCM

Bán máy lọc nước RO nóng lạnh tại Bình Dương

Phân phối máy lọc nước RO nóng lạnh các tỉnh miền Nam (Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre,...)

Phân phối máy lọc nước RO nóng lạnh các tỉnh miền Trung (Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Bình Thuận,...)

 

> Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0966400123