Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội Suntech

   Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp, công ty và gia đình.

 

Công ty Wafitech cung cấp Máy lọc nước 3 vòi Suntech

0966 400 123

Tham khảo:

enlightened MÁY LỌC NƯỚC 3 VÒI ST-03UF

enlightened MÁY LỌC NƯỚC 3 VÒI TL-03UV


   Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã của máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh, sở dĩ có nhiều loại như vậy cũng để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Phân loại máy lọc nước thường dựa trên các đặc điểm: Kiểu dáng, cấu tạo lọc, cấu trúc bên trong, linh kiện nóng lạnh.
   Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi Suntech là thương hiệu được đa số các công ty tin dùng, bởi sự bền bỉ, chất lượng lọc tốt, 100% là inox 304 và dịch vụ sau bán hàng của công ty Wafitech rất an tâm và tin cậy.
   Quý khách có thể xem thêm thông tin các dòng máy lọc nước 3 vòi qua website: https://maylocnuocwafitech.com/

 

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội ST-03UF
Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội Suntech Model ST-03UF


   Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội hiệu Suntech model ST-03UF  là sản phẩm thích hợp nhất và cũng là sự lựa chọn nhiều nhất của các công ty trong năm 2019. Máy sử dụng chất liệu vỏ từ 100% là inox 304 không rỉ sét, rất phù hợp dùng nơi đông người. Bên cạnh đó máy lọc nước 3 vòi Suntech mang đặc trưng ở chất lượng máy làm lạnh Kulthorn Thái Lan, hoạt động bền bỉ. Ngoài ra phần lọc của máy 3 vòi ST-03UF cũng mang tính an tâm, sử dụng bộ lọc Nano của Hàn Quốc, lọc không nước thải, giữ được phần lớn khoáng chất tự nhiên của nước, kết hợp với đèn diệt khuẩn UV, mang lại nguồn nước uống an tâm và tiết kiệm.

   Máy lọc nước RO 3 vòi nóng lạnh nguội model ST-03RO cũng mang những đặc trưng hiện có của máy ST-03UF, chỉ khác nhau ở công nghệ lọc nước. Máy lọc nước 3 vòi ST-03RO dùng công nghệ lọc nước RO có nước thải, mang lại nguồn nước uống tinh khiết an toàn, được bổ sung khoáng chất qua lõi lọc nâng cao. Nhờ áp dụng lọc RO mà máy lọc nước 3 vòi Suntech ST-03RO là sự lựa chọn hầu hết của các gia đình, an tâm toàn diện.

 

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

ĐT: 0966 400 123 - 0938 983 778

Email: wafitechvn@gmail.com

 

 

Bán máy lọc nước 3 vòi tại TP.HCM

Bán máy lọc nước 3 vòi tại Bình Dương

Phân phối máy lọc nước 3 vòi các tỉnh miền Nam (Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre,...)

Phân phối máy lọc nước 3 vòi các tỉnh miền Trung (Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Bình Thuận,...)

> Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0966400123